Leitarvélabestun-SEO

Að fá lykilþætti SEO rétt getur hjálpað þér að vinna viðskiptavini, viðskipti og sölu. Eru aðeins 11 hlutar SEO sem þú þarft að vita? Langt því frá. Hins vegar er frábær byrjun að ná þessum mikilvægu hlutum rétt. Það mun koma þér vel á leiðinni til að innleiða bestu mögulegu SEO stefnuna fyrir þig og viðskiptavini þína. 1. Áhorfendur og iðnaður Aðaliðnaðurinn þinn og áhorfendur hans ættu að vera númer eitt á bak við hverja raunhæfa SEO stefnu. Í hvaða atvinnugrein ertu? Hverjir eru helstu keppinautar þínir? Hvar eiga keppinautar þínir fyrst og fremst viðskipti?

Hvernig eru keppinautar þínir fyrst og fremst að framkvæma SEO stefnu sína? Hvaða samkeppni er harðast? Þessar spurningar og fleiri munu ákvarða næstu skref þín í mótun SEO stefnu þinnar og þessir ýmsu hreyfanlegir hlutar munu fljótlega komast í fullan fókus þegar þú neglir niður hvað á að gera næst. 2. Leitarorðarannsóknir Hugmyndalist sem sýnir áhrif leitarorðarannsókna og greiningar Þegar þú neglir niður áhorfendaviðmið þín og iðnaðarviðmið fyrir SEO, eru leitarorðarannsóknir nauðsynlegar til að finna bestu mögulegu tilgang notenda til að fara eftir og finna það sem áhorfendur þínir eru að leita að. En ekki nóg með það, það sem áhorfendur þínir leita að er jafn mikilvægt og hvernig þeir leita að því.

Lúmskar breytingar á leitarorðarannsóknum geta gert eða brotið SEO stefnu. Og það er betra að þú hafir góð tök á viðmiðunum hvað varðar breytingar á iðnaðarmarkaði, sem og persónuleika kaupenda og hvernig þau hafa áhrif á heildar SEO stefnu. 3. Notendatilgangur Ásetning notenda á bak við leitarorð er það næsta sem er algjörlega mikilvægt fyrir árangur allrar SEO herferðar. Segjum til dæmis að áhorfendur þínir leiti venjulega að „græjum sem ég vil setja saman“ sem aðal upphafspunkt. En í gegnum leitarorðarannsóknina þína finnurðu afbrigði fyrir „græjur til sölu,“ „DIY búnaður“ og „græjur sem koma hlutum í framkvæmd“. Hvert þessara afbrigða leiðir til að minnsta kosti tíföldunar á leitum sem leiða aftur á áfangasíðuna þína.

Það væri góð hugmynd að samþætta þetta í heildar SEO ferlinu, er það ekki? Ef þú hefðir ekki gert þessa leitarorðarannsókn og gert leiðréttingar byggðar á breytingum á markaði í leitarhegðun áhorfenda, hefðir þú líklega ekki fundið þessi dýpri leitarorð sem vert væri að miða á. Það er allt í því hvernig þú nálgast hversu djúpt þú vilt fara í leitarorðarannsóknum. Því dýpra sem þú ferð, því betri tækifæri sem þú getur endað á að lokum afhjúpa. 4. Greining og skýrslugerð Hugmyndagerð sem sýnir gagnaskýrslur með greiningu og skýrslugerð

Við skulum verða alvöru. Ekkert er mikilvægara fyrir SEO herferð en nákvæmar skýrslur. Bestu sjálfstæðismenn fyrir öll fyrirtæki Fiverr gefur teyminu þínu sveigjanleika til að auka getu innanhúss og framkvæma hvert verkefni með því að tengjast freelancers fyrir hvert hæfileikasett sem þú þarft. AUGLÝSING Ef þú getur ekki greint frá árangri sem herferðin nær nákvæmlega, hvernig geturðu þá búist við að gera þær nákvæmu leiðréttingar sem SEO herferð krefst? Við skulum líka vera raunveruleg um eitthvað annað. Sumar atvinnugreinar krefjast ekki aðlögunar á leitarorðastefnu daglega eða jafnvel vikulega. Flestar atvinnugreinar þurfa ekki einu sinni aðlögun á sex mánaða fresti.

En ef þú ert í iðnaði sem breytist hratt þar sem markaðurinn breytist hratt, gæti verið mikilvægt að samþætta ársfjórðungslega eða jafnvel hálfsmánaðarlegt leitarorðarannsóknarverkefni í SEO ferlinu þínu svo að þú veist nákvæmlega að hverju áhorfendur eru að leita að næst. Hvernig passar þetta inn í greiningarskýrslugerð? Þegar þú eignar leitarorð og áfangasíður er auðvelt að sjá nákvæmlega hvaða leitarorð og áfangasíður eru aðal drifkraftar framkvæmdar SEO ferlisins og heildar SEO stefnu þinnar.

Með því að gera þetta á áhrifaríkan hátt er hægt að gera breytingar á réttan hátt og að lokum finna næsta stóra hlutinn í markaðsiðnaðinum þínum. Þess vegna er svo mikilvægt að fá greiningarskýrslur rétta. Ef greiningar þínar segja frá því að þú fáir um það bil 6.000 heimsóknir á mánuði í botnaumferð, hefur þú virkilega náð árangri? 5. SEO fyrir farsíma Mobile-first vísitalan er de facto staðall Google fyrir leit, með áherslu á farsímavefsíður í farsíma-fyrstu vísitölunni. Það er mikilvægt að hafa í huga að þetta útilokar ekki skjáborð – skrifborðssíður munu samt skila árangri í leitarniðurstöðum ef þær eru besta niðurstaðan fyrir fyrirspurnina. En flutningur Google yfir í farsíma-fyrst táknar upphaf nýs tímabils – tímabil tövraða leitarniðurstaðna fyrir fjöldann.

Leave a Reply